> TẬP THỂ DỤC GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN CHO  GIẤC NGỦ.

Tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe một cách toàn diện, giúp cơ thể dẻo dai và giàu năng lượng.  Đồng thời việc tập luyện thể thao đều đặn và thường xuyên còn giúp bạn ngủ ngon và cải thiện được chứng mất ngủ. Thực tế chỉ cần bỏ ra 20-30 phút mỗi ngày tập luyện thể dục thể thao sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ hoàn hảo.

 Vai trò của tập thể dục tới giấc ngủ.

Tập thể dục trong khoảng từ 45-60 phút từ 3-4 lần một tuần sẽ cho kết quả giấc ngủ tốt và nhiều năng lượng hơn. Bạn có thể xây dựng cho mình các bài tập, tham gia vào các phòng tập, không có thời gian thì có thể thực hiện bài tập nhẹ bất cứ lúc nào.

Tập thể dục thường xuyên giúp ngủ ngon, sâu giấc.

Tập thể dục trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, đó là lý do bạn nên thực hiện đều đặn những bài tập nhẹ nhàng trước khi lên giường. Đừng quên hít thở sâu và thiền định sau khi tập luyện, vì điều này sẽ giúp làm giảm mức độ adrenaline sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Đồng thời, sau khi tập luyện, bạn nên tắm dưới vòi sen nhanh chóng để hạ thấp thân nhiệt cơ thể, giúp bạn thư giãn hoàn toàn trước khi lên giường.

Việc tập luyện trước khi lên giường giúp bạn thư giãn, cân bằng trạng thái và cảm xúc tích cực sau một ngày làm việc bận rộn, vất vả. Bạn có thể xả stress bằng cách tập vài động tác nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Và đây chính là lý do tốt nhất để khuyến khích bạn tập thể dục ban đêm trước khi đi ngủ.

Nghiên cứu cho thấy thực tế rằng người lớn tuổi từ 55-75 tuổi ít vận động sẽ hay gặp rắc rối bởi chứng bệnh mất ngủ. Tập thể dục đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Các bạn nên dành thời gian đi bộ, tập yoga, tập gym, đạp xe, tập dưỡng sinh. Nếu bạn đang không biết  làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và sâu giấc thì tập thể dục thể thao kết hợp với dùng sản phẩm  từ thảo dược thiên nhiên Nhất Dưỡng Não là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Tập thể dục giúp thư giãn, dễ ngủ.

Hơn nữa, tập luyện thể thao cũng cung cấp nhiều lợi ích tinh thần khác:

– Giảm căng thẳng bằng cách giúp tiêu tan acid lactics tích tụ trong máu của bạn

– Tăng minh mẫn cho trí óc của bạn bằng cách tăng lượng oxy hóa

– Giúp giảm bớt được sự mệt mỏi cơ bắp

– Tăng cường kích thích tim phổi

– Kích thích hệ thống thần kinh của bạn

– Sản xuất endorphins: chất ít nhưng tạo ra một cảm giác hạnh phúc và tăng sức đề kháng của cơ thể để giảm đau

– Kích thích hệ thống thần kinh của bạn

– Tăng giấc ngủ sâu, giống như não bù đắp cho sự căng thẳng về thể chất

Mọi thắc mắc về chế độ ăn uống hoặc chế độ luyện tập, điều trị bệnh mất ngủ , bạn có thể liên hệ qua hotline 0901. 323 008 để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí