> SỐNG GẦN ĐƯỜNG ĐÔNG XE CỘ QUA LẠI DỄ BỊ SUY GIẢM TRÍ NHỚ.

Suy giảm trí nhớ hay còn gọi là chứng hay quên, lẫn hay đãng trí là những từ chỉ tình trạng kém dần về trí nhớ và nhận thức sự việc xung quanh giảm một cách từ từ của não bộ. Những người mắc chứng này thường gặp tình trạng quên quên, nhớ nhớ một sự vật, sự việc nào đó, làm việc kém nhạy bén, giảm hiệu quả. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh suy giảm trí nhớ trong đó có một nguyên nhân ít ai biết đến đó là sống gần đường đông xe cộ qua lại.

 Theo nghiên cứu mới nhất  về ô nhiễm môi trường và các loại bệnh cho thấy sống gần các con đường đông đúc, náo nhiệt có thể gia tăng nguy cơ bị suy giảm trí nhớ. Ô nhiễm không khí và tiếng ồn có thể là nguyên nhân chính gây hàng ngàn ca mất trí nhớ mỗi năm chỉ riêng tại Anh.

ket-xe-jpg-1472219099-1477392531

Ô nhiễm không khí và tiếng ồn có thể là nguyên nhân mất trí nhớ

Nghiên cứu thực hiện hơn 10 năm với trên 6,6 triệu đối tượng được xuất bản đầu tháng 1 vừa qua cho thấy rằng, 10% các ca suy giảm trí nhớ thuộc về các đối tượng sống trong phạm vi 50m gần các tuyến đường đông đúc và ồn ào nào nhiệt.

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết cho hơn 40,000 người mỗi năm tại Anh thông qua các bệnh hô hấp và tim mạch, đồng thời nhiều nghiên cứu cũng cho thấy mối liên đới giữa khí thải với tình trạng não bộ bị co rút.

MOITRUONG.COM.VN_QUY DINH DAC THU MOI TRUONG KHONG KHI

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân trực tiếp đến não bộ

Hiện có khoảng 850,000 người Anh bị suy giảm trí nhớ – mất trí, căn bệnh đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở cả nam và nữ. Đã có những lập luận rằng, ô nhiễm không khí chính là nguyên nhân gây thoái hóa não bộ khi phải tiếp xúc trong một thời gian dài. Năm vừa qua, các nhà khoa học đã tìm thấy các hạt cực nhỏ từ phanh và động cơ xe hơi trong não bộ của người bị bệnh Alzheimer (một loại mất trí nhớ).

Trong suốt thời gian nghiên cứu hơn 243,000 người mắc bệnh suy giảm trí nhớ, 31,500 người mắc bệnh Parkinson và 9,250 người mắc bệnh đa xơ cứng (một loại bệnh về não và tủy sống), nhóm nghiên cứu không phát hiện mối liên kết nào giữa sống gần đường với bệnh Parkinson và đa xơ cứng nhưng bệnh suy giảm trí nhớ có dấu hiệu suy giảm đối với những đối tượng sống cách xa đường phố.

Phạm vi 50 m gần đường có 7% người có nguy cơ bị mất trí nhớ, 4% ở phạm vi 50 – 100m và 2% đối với khu vực 101- 200m là tỷ lệ gia tăng bệnh suy giảm trí nhớ so với mức trung bình. Trong khi phạm vi trên 200m, tỷ lệ này ở mức bình thường. Do đó nhóm nghiên cứu tin rằng, âm thanh từ đường giao thông chính là một trong những nguyên nhân quan trọng

Ô nhiễm không khí và tiếng ồn từ khí thải động cơ có thể góp phần vào bệnh lý não và khi trải qua thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ mất trí nhớ.

Phòng  và điều trị suy giảm trí nhớ  với Nhất Dưỡng Não.

14694843_554481098073734_1422158039_n

Giải pháp cho bệnh suy giảm trí nhớ

Việc áp dụng các sản phẩm đông y từ 100% thảo dược thiên nhiên như Nhất Dưỡng Não  sẽ góp phần phòng  và điều trị bệnh suy giảm trí nhớ.  Sản phẩm giúp cho khí huyết lưu thông, đảm bảo luôn cung cấp đủ máu, oxy và các dưỡng chất cho não bộ, kích thích các tế bào thần kinh của bạn hoạt động nhưng không gây mệt mỏi, căng thẳng. 

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ  với chúng tôi qua số điện thoại  0901 323 008 Chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí