> NHẤT DƯỠNG NÃO LÀ SẢN PHẨM THẢO DƯỢC DẠNG VIÊN HAY DẠNG SẮC.

Nhất Dưỡng Não là sản phẩm thảo hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc não bộ  được bào chế thành viên theo công nghệ hiện đại.

Theo y học cổ truyền xưa thì các loại thảo dược được bóc thành thang sau đó  được đun nấu kỹ, sôi thật nhừ để cô đặc lại. Chất thuốc tan vào trong nước, dưới tác dụng của nhiệt, chúng “thôi” ra nhiều hơn. Ta dùng nước sắc này uống để thu được phần dược lý, phần bã thải bỏ.  

thuoc-dong-y-2

Bài thuốc từ thảo dược

Sử dụng thảo dược theo cách truyền thống  có nhiều nhược điểm như mất nhiều thời gian , công nấu, bảo quản khó. Nếu không bảo quản đúng cách , thảo dược có thể bị mốc phải bỏ.Đặc biệt ,thảo dược  sắc có thể phải uống lẫn cả tạp chất. Cơ thể phải mất công thải bỏ vì những tạp chất này không có tác dụng điều trị.

Nhờ công nghệ hiện đại, DIFOCO  cho ra đời sản phẩm Nhất Dưỡng Não . Sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên được bào chế thành dạng viên dễ dàng khi sử dụng. Khi dùng bạn chỉ việc mở lọ ra lấy uống,  cũng có thể đem đi xa tùy thích không quá còng kềnh và mất thời gian.  

anh1_1

Sản xuất theo công nghệ

 Một ưu điểm nổi bật của  sản phẩm Nhất Dưỡng Não là tính cô đặc cao, toàn bộ các thành phần của thảo dược đã được cô đặc và chỉ cần uống 1 vài viên bằng uống vài thang thuốc. Nhờ đó đẩy nhanh quá trình điều trị và giảm gánh nặng về tiền bạc cho bệnh nhân.  Giúp cung câp dưỡng chất  nuôi não bộ, cải thiện chức ngăn tiếp nhận và xử lí thông tin của não bộ, tăng cường trí nhớ một cách hiệu quả.

Nhất Dưỡng Não có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Sản phẩm mang lại cho bạn một bộ não khỏe mạnh, hoạt động hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống mà không phải chịu bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào trong quá trính sử dụng như: không gây xuất huyết tiêu hóa, phát bạn, rụng tóc, rối loạn các chức năng gan, thận, tác dụng xấu lên hệ thần kinh,…

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí